HOTLINE: 0938.689.062 (từ 9h-19h cả T7,CN)

cung cấp và bỏ sỉ đồ bộ cát hàn, đồ bộ cotton, có giá sỉ tận gốc và cạnh tranh nhất thị trường, cung cấp cả số lượng lớn và nhỏ với các shop quần áo muốn lấy sỉ trên toàn quốc. xưởng may chúng tôi còn luôn tự tin là nơi mua sắm online quần áo thời trang nam nữ giá rẻ, cung cấp quần áo giá sỉ, bỏ sỉ áo thun rẻ nhất, uy tín chất lượng nhất

xuong chuyen si quan ao gia re

cung cap do bo gia si, do bo gia si re, lay si do bo

xuong chuyen si quan ao gia re, can tim xuong bo si quan ao

  1. Nơi bán Đồ bộ nữ giá sỉ tận xưởng may TP. HCM với các kiểu hot nhất hiện nay, chất lượng tương xứng, cung cấp sỉ số lượng nhỏ, lớn và cực lớn, giá tốt nhất thị trường và mẫu mã đa đạng, luôn cập nhật mẫu mới theo xu hướng thời trang.
  2. Cam kết cung cấp bỏ sỉ áo thun, áo sơ mi giá sỉ, áo khoác giá sỉ với chất lượng tốt nhất! - Chất liệu vải thun cotton cao cấp, rất mềm, mịn và mát, không bị xù.
  3. Xưởng May KN cần tuyển đại lý trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu, vui lòng bấm xưởng may đồ bộ  để xem quy định làm đại lý nhé

Ưu đãi khi làm đại lý:

Hỗ trợ marketting:

– Được hỗ trợ khách tại khu vực.

– Hướng dẫn sử dụng các kênh bán hàng online (website, facebook, zalo,instagram)

– Hướng dẫn sử dụng công cụ hỗ trợ marketting (tool marketting)

– Được hỗ trợ hình ảnh chất lượng cao cho các mẫu sản phẩm.

Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh quần áo giá sỉ tại TP.HCM, KN luôn mang lời cam kết chất lượng đến với mỗi sản phẩm quần áo như một lời tri ân để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn dành cho chúng tôi.